PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Sơn hiện là Chủ tịch hội Tai – Mũi – Họng Hà Nội và các tỉnh phía bắc, nguyên trưởng khoa TMH nhi bệnh viện TMH Trung Ương, cố vấn chuyên môn bệnh viện Đa khoa An Việt – Hà Nội và nguyên giảng viên cao cấp đại học Y Hà Nội. Nhắc đến PGS. Nguyễn Hoàng Sơn tất cả mọi người đều biết đến một vị giáo sư, một bác sỹ nặng lòng, tâm huyết với nghề và không phút giây nào bác tự cho phép mình được nghỉ ngơi.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học đóng góp lớn cho sự phát triển của nền y học nước nhà. Tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Hoàng Sơn được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý – Phó giáo sư y khoa.

Nhắc đến phó giáo sư Nguyễn Hoàng Sơn, các bác sỹ đồng nghiệp, những sinh viên Y khoa được thầy tận tâm hướng dẫn thường nghĩ ngay đến hình ảnh một vị bác sỹ có kiến thức uyên thâm, luôn nhiệt huyết với sinh viên, tận lực với nghề, tận tâm với bệnh nhân. Nếu ai đã từng gặp gỡ và trò chuyện với phó giáo sư Nguyễn Hoàng Sơn có lẽ sẽ không bao giờ quên nụ cười trìu mến, đầy sự yêu đời, niềm lạc quan trong cuộc sống của vị bác sỹ đầy đáng kính này. Chính điều đặc biệt này giúp xoa dịu, an lòng những bệnh nhân đang mất tinh thần, đau đớn trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Người bệnh và sinh viên y khoa ví ông như giọt nắng ấm, mang sự ấm áp đến với tất cả bệnh nhân, tiếp thêm cho họ niềm tin yêu cuộc sống, thêm nghị lực để vượt qua khó khăn bệnh tật.

Khi nhắc đến phó giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Hoàng Sơn người ta thường liên tưởng đến một “cây đại thụ” trong ngành y học hiện đại. Với kiến thức chuyên sâu, luôn nghiên cứu tìm hiểu ứng dụng những tiến bộ của y khoa thế giới vào trong việc chăm sóc, điều trị, nâng cao sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam cùng một tấm chân tình “từ mẫu” ấm áp lòng người, trong suốt quá trình công tác của mình bác sỹ Nguyễn Hoàng Sơn được nhân dân tin cậy, giao trọng trách giữa những vai trò quan trọng:

- Chủ tịch hội Tai – Mũi – Họng (TMH) Hà Nội và các tỉnh phía bắc

- Nguyên trưởng khoa TMH nhi bệnh viện TMH Trung Ương

- Cố vấn chuyên môn bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt – Hà Nội

- Nguyên giảng viên cao cấp đại học Y Hà Nội

- Cố vân chuyên môn của bệnh viện An Việt

Vẫn bước tiếp trên con đường mang sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, hiện nay, PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn đang là cố vấn chuyên môn của Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt –  một trong những bệnh viện ung bướu tư nhân đầu tiên ở Việt Nam, nơi hội tụ của những đội ngũ giáo sư, bác sỹ chuyên khoa hàng đầu cùng các trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mang sứ mệnh “người bảo vệ” sức khỏe cho người dân Việt, ông nói nơi nào cần tới ông, thì đó vẫn là động lực không ngừng nghỉ để ông và những người bác sỹ nặng lòng với nghề bước tiếp.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://benhvienanviet.com
Facebook: 
https://www.facebook.com/benhvienanviet

Lượt truy cập: 773811
Số người đang xem: 11