Tin tức - Sự kiện

Khi nào cần phẫu thuật cắt bỏ amidan

Viêm amidan là một trong những bệnh hay gặp trong nhóm bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên. Nhiều người bệnh nhiễm bệnh thường băn khoăn không biết khi nào nên phẫu thuật cắt bỏ amidan?

Bệnh viện Đa khoa An Việt khám sức khỏe miễn phí nhân dịp năm mới 2017

Với mong muốn giúp người dân quản lý và bảo vệ sức khỏe bản thân tốt nhất, đồng thời tri ân khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa An Việt trong suốt năm qua, nhân dịp năm mới 2017, từ ngày 01/1- 28/02/2017

5 sai lầm khiến viêm phế quản, hen tái phát ở trẻ

Nỗi lo lớn của các mẹ khi trời trở lạnh là bé yêu mắc bệnh hô hấp. Thế nhưng, các mẹ càng lo hơn khi con cứ bị tái đi tái lại viêm phế quản, hen phế quản, nghiêm trọng hơn là bé phải vào viện vài lần vì các biến chứng nguy hiểm.

Viêm họng mãn tính thường có những triệu chứng gì?

Họng thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất dễ bị viêm nhiễm. Vậy triệu chứng bệnh viêm họng mạn tính như thế nào?

Tình hình bệnh Tai Mũi Họng ở Hà Nội

Tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, môi trường sống của người dân ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng dẫn đến xuất hiện ngày càng nhiều bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng.

Tình hình Bệnh Tai Mũi Họng tại Việt Nam

Tai, mũi, xoang, họng, thanh quản là những hốc tự nhiên ở sâu và kín trong cơ thể, đảm bảo những giác quan tinh tế như: nghe, thăng bằng, phát âm, đặc biệt là chức năng thở.

Chuyển mùa - Thời điểm bệnh viêm mũi dị ứng dễ xuất hiện nhất

Bệnh viêm mũi dị ứng là phản ứng của cơ thể để chống lại sự xâm nhập của những chất lạ vào trong đường hô hấp trên, đặc biệt hay gặp vào lúc chuyển mùa.

Giảm 20% chi phí các ca phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa An Việt

Nhân dịp năm mới 2017, từ ngày 01/12/2016 đến hết ngày 31/1/2017 Bệnh viện Đa khoa An Việt triển khai chương trình Vui khỏe đón xuân - giảm ngay 20% chi phí các ca phẫu thuật cho tất cả bệnh nhân đăng ký qua Online/Hotline.

Lượt truy cập: 466044
Số người đang xem: 2