Tin tức - Sự kiện

Lịch nghỉ tết - Bệnh viện Đa khoa An Việt

Kính gửi Quý Khách hàng! Cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa An Việt trong suốt thời gian qua. Để Quý Khách có thể chủ động trong việc đặt lịch thăm khám trong dịp tết nguyên đán 2018, Bệnh viện xin thông báo:

Những sai lầm khiến cảm lạnh, cảm cúm lâu khỏi

Nhiều người cho rằng bệnh cúm là bệnh phổ biến nên rất dễ chữa khỏi. Thế nhưng thực tế, không ít người lại có những quan niệm chữa bệnh cảm cúm sai lầm khiến bệnh trở nên nặng hơn.

5 cách trị cảm cúm bằng phương pháp dân gian

Chữa cảm cúm bằng phương pháp dân gian khá đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả. Giúp cho người bệnh hạn chế đến mức tối đa việc phải sử dụng thuốc kháng sinh, có thể gây hại cho dạ dày và thận.

Ù tai có thường gặp không và ứng phó như thế nào?

Ù tai là một biểu hiệu thường gặp của nhiều bệnh khác nhau và do nhiều nguyên nhân gây ra.

Bệnh polyp mũi có nguy hiểm không?

Polyp mũi là một tổn thương giống u, lành tính tại niêm mạc mũi xoang, có dạng hình giọt nước hay chùm nho. Polyp mũi chiếm khoảng 1-4% dân số.

6 thực phẩm dân gian làm dịu viêm họng

Ngoài dùng thuốc, một vài thực phẩm dân gian sau cũng giúp bạn làm dịu viêm họng và chữa lành viêm họng.

Ngáy và hội chứng ngừng thở khi ngủ

Ngáy có thể gặp ở cả nam và nữ, người lớn và trẻ em. Nếu ở mức độ nhẹ, ngáy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ở mức độ nặng, ngáy có thể gây ra hội chứng tắc nghẽn ngưng thở khi ngủ gây ra mệt mỏi, ngủ ngày, ảnh hưởng lớn tới lao động và học tập.

Những điều cần biết về viêm họng cấp

Mùa đông đang đến, cũng là điều kiện thuận lợi để cho các bệnh đường hô hấp phát triển. Trong đó bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em là viêm họng cấp. Vậy chúng ta cần phải làm gì khi bị mắc bệnh?

Lượt truy cập: 788592
Số người đang xem: 8