Phẫu thuật Tai Mũi Họng ở đâu

Việc phẫu thuật Tai Mũi Họng sẽ là phương pháp tối ưu để giải quyết các trường hợp bệnh biến chuyển phức tạp và có thể gây biến chứng khó lường. Vì Tai – Mũi – Họng là những cơ quan vô cùng nhạy cảm của cơ thể, nên khi mắc bệnh sẽ rất khó để điều trị nhanh chóng và dứt điểm.

Thời tiết chuyển giao, trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh về Tai Mũi Họng ngày càng tăng nhanh, kèm theo đó là tâm lý chủ quan điều trị bừa bãi gây nên tình trạng bệnh ngày càng nặng và điều trị ngày càng khó khăn.

Việc phẫu thuật Tai Mũi Họng là cần thiết đối với các bệnh nhân lâm vào tình trạng các cơ quan Tai – Mũi – Họng bị mắc bệnh lâu ngày, bệnh tiến triển nặng hoặc điều trị lâu mà không khỏi, mặt khác một số trường hợp bắt buộc phải can thiệp bằng phẫu thuật khi nghi có khối u, bướu hoặc ung thư vòm họng …

Tuy nhiên, việc phẫu thuật Tai Mũi Họng lại luôn phải được kiểm soát chặt chẽ và kĩ càng, bởi trước sự mở cửa của các phòng khám tư nhân tràn lan như hiện nay, để tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy và chuyên môn cao để có thể thực hiện được phẫu thuật tai mũi họng an toàn, hiệu quả lại không hề dễ.

Nhiều cơ sở hoạt động không đủ khả năng những vẫn tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân còn tồn tại, hay các trung tâm có cơ sở trang thiết bị không đảm bảo phục vụ nhưng vẫn nhận phẫu thuật là nguyên nhân gây cho người bệnh tâm lý hoang mang, lo lắng mỗi khi có nhu cầu giải quyết bệnh lý thông qua phương pháp phẫu thuật.

Để giải quyết vấn đề này hiện nay, tại Phòng khám Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện có uy tín và đầy đủ khả năng điều trị cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh về Tai - Mũi – Họng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai - Mũi - Họng trẻ em Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Bệnh viện may mắn đang có được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sỹ – Chuyên gia đầu ngành của cả nước về lĩnh vực Tai – Mũi – Họng như: PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc, chuyên gia Tai Mũi Họng đầu ngành Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai - Mũi - Họng trẻ em Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, đã có nhiều năm tu nghiệp tại Pháp, Thái Lan, Malaysia, Singapore,... PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An từng hợp tác với chuyên gia đầu ngành ở Quốc tế trong việc cấy ghép thành công hơn 100 ca ốc tai điện tử cho trẻ em ở Việt Nam,... Vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật Tai Mũi Họng tại Bệnh viện

Phòng khám tai mũi họng Bệnh viện đa khoa An Việt hỗ trợ phẫu thuật điều trị hầu hết các bệnh lý về tai mũi họng hiện nay như: Các bệnh về viêm nhiễm cấp, viêm tai, viêm mũi xoang, viêm họng thanh quản ... viêm tai, viêm xoang, viêm mũi mãn tính, viêm tai, viêm xoang, … các phẫu thuật chỉnh hình và vá màng nhĩ ... nhanh chóng và an toàn nhất.

Đến với Phòng khám tai mũi họng Bệnh viên đa khoa An Việt, bệnh nhân sẽ được thăm khám và chuẩn đoán chính xác nhất các bệnh lý tai mũi họng trước khi đưa ra liệu trình điều trị cũng như phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất cho từng trường hợp. Mọi tiến trình và công đoạn đều được kiểm soát kĩ càng tuyệt đối, mang lại cảm giác an tâm cho bệnh nhân và người nhà.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://khamtaimuihongnhi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/taimuihongnhi

Tags: nguyên nhân gây ngạt mũi ở trẻ, dấu hiệu viêm thanh quản ở trẻ, tác hại của bệnh viêm tai ngoài, Phẫu thuật Tai Mũi Họng, Phau thuat Tai Mui HongLượt truy cập: 722278
Số người đang xem: 11