Khám bệnh miễn phí với chương trình “Ngày của bé”

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Bệnh viện Đa khoa An Việt dành tặng đến tất cả các khách hàng nhí từ 0-6 tuổi món quà sức khỏe đặc biệt với chương trình ngày của bé.

Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa trên toàn thế giới nhận định 1.000 ngày đầu đời là “thời kỳ vàng” cho sự phát triển của trẻ. Nếu được theo dõi và chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng, trẻ em không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển của trẻ lúc trưởng thành, trong đó việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ.

Hầu hết các bác sỹ nhi khoa đều đưa ra lời khuyên đối với cha mẹ nên kiểm tra sức khỏe cho trẻ ít nhất 6 -12 tháng/năm, qua đó theo dõi sự phát triển, hành vi và sức khỏe của trẻ như: Tiến độ tăng trưởng của bé. Cân nặng của bé có phù hợp không? Các số đo và kích thước đầu của bé như thế nào?.Thấu hiểu nỗi trăn trở trong quá trình nuôi con của các cha mẹ, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) Bệnh viện Đa khoa An Việt triển khai chương trình Ngày của bé. Theo đó, tất cả các bé từ 0-6 tuổi sẽ được miễn phí 100% khám lâm sàng Nhi và Tai Mũi Họng trị giá 600.000đ  trong duy nhất ngày 1/6.  Để được nhận quà, cha mẹ chỉ cần đăng ký qua số Hotline 0968085599; máybàn 0462628628 hoặc để tin nhắn cùng số điện thoại trên website: http://khamtaimuihongnhi.vn/; facebook: https://www.facebook.com/taimuihongnhi/


Chương trình Ngày của bé là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường xuyên được Bệnh viện Đa khoa An Việt quan tâm và tổ chức, thể hiện cam kết “An Việt – Điểm đến an tâm của người Việt”.

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm hiện đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước như Bạch Mai, Nhi Trung ương, Tai Mũi Họng TW,… như PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía bắc; PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi, BV Tai Mũi Họng Trung Ương; BS CKII Phạm Thị Thục – Nguyên trưởng phòng khám Nhi và tư vấn dinh dưỡng Bệnh viện Bạch Mai; BS CKII Nguyễn Thị Cúc – Bệnh viện Xanh – Pôn… cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian khám và lưu trú bệnh nhân trong lành, thân thiện An Việt đang một trong những điểm đến an tâm và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Hà Nội .

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://khamtaimuihongnhi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/taimuihongnhi


Nguồn: http://m.tuoitrethudo.vn/kham-benh-mien-phi-voi-chuong-trinh-ngay-cua-be-n2028038.html

Tag: chuong trinh ngay cua be, chương trình ngày của bé, mon qua suc khoe cho be, món quà sức khỏe cho bé, ngay cua be, ngày của bé
Lượt truy cập: 788534
Số người đang xem: 10