Dịch vụ điều trị

Chuyên gia hướng dẫn vệ sinh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh đúng cách

Vệ sinh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh là cách để giúp trẻ phòng bệnh tai mũi họng hiệu quả cho trẻ. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng biết cách vệ sinh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh đúng cách.

Các loại viêm họng ở trẻ em cha mẹ cần nắm rõ

Viêm họng ở trẻ em là một bệnh lý rất phổ biến. Chính vì vậy cha mẹ thường rất lo lắng các loại viêm họng ở trẻ em và cách phòng ngừa bệnh.

Viêm amidan uống thuốc gì?

Viêm amidan uống thuốc gì là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên phụ thuộc vào từng trường hợp viêm amidan mà thuốc điều trị sẽ khác nhau.

Chuyên gia giải đáp cắt amidan kiêng gì?

Cắt amidan kiêng gì là điều rất quan trọng đối với bệnh nhân sau khi cắt amidan để giúp vết thương nhanh lành và đạt kết quả tốt nhất.

Viêm loét họng ở trẻ em có nguy hiểm không?

Viêm loét họng ở trẻ em là một trong những căn bệnh phổ biến. Thông thường các bé sức đề kháng còn yếu nên rất dễ mắc bệnh. Vì vậy cha mẹ cần hiểu rõ về bệnh Viêm loét họng ở trẻ em để giúp con phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Bài thuốc đông y chữa viêm amidan hiệu quả

Bệnh viêm amidan là bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Việc áp dụng một số bài thuốc đông y chữa viêm amidan sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả nhất định.

Bỏ túi những lưu ý khi cắt amidan người bệnh nhất định cần nhớ

Phẫu thuật cắt amidan là phương pháp chữa viêm amidan phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất người bệnh không thể bỏ qua những lưu ý khi cắt amidan

Câu trả lời chính xác cắt amidan kiêng nói bao lâu?

Cắt amidan là phẫu thuật cần thiết để bảo vệ cơ thể trước những biến chứng nguy hiểm khi ổ viêm nhiễm amidan quá lớn. Vậy người bệnh sau phẫu thuật cắt amidan kiêng nói bao lâu?

Lượt truy cập: 788627
Số người đang xem: 5