Chi phí khám tai mũi họng nhi là bao nhiêu?

Các bệnh lý về tai mũi họng khá phổ biến ở trẻ nhỏ. Các bệnh lý phổ biến nhất trẻ em hay gặp là viêm tai ngoài, viêm tai giữa, nấm ống tai, viêm amidan, viêm mũi dị ứng, viêm họng,...
khám tai mũi họng nhi

Theo PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt thì Tai Mũi Họng là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ. Tuy là bệnh đơn giản nhưng nếu không được điều trị dứt điểm có thể gây ra những biến chứng khó lường.

Các bệnh lý về tai mũi họng ở trẻ nhỏ phổ biến do điều kiện thời tiết Việt Nam khá thuận lợi cho các loại vi khuẩn virus phát triển, bệnh cạnh đó môi trường ô nhiễm cũng là một nguyên nhân khiến trẻ dễ mắc các bệnh này.

Những triệu chứng bệnh lý tai mũi họng thường gặp ở trẻ như: ho kéo dài, sổ mũi, tắc ngạt mũi, chảy nước mũi... các bậc phụ huynh cần nhanh chóng đưa con em mình đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được nghe tư vấn, điều trị và hướng dẫn cách phòng tránh bệnh.

Nên đưa trẻ thăm khám tại các bác sĩ Tai mũi họng chuyên khoa để được điều trị dứt điểm, nhanh chóng và không để lại biến chứng cho trẻ.

Một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm là chi phí khám tai mũi họng nhi cho trẻ là bao nhiêu. Tùy vào việc bé khám giáo sư hay bác sĩ sẽ có những mức giá khác nhau nhưng thường rơi vào tầm 3-500 nghìn một lần khám.

Bệnh viện Đa khoa An Việt có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh tai mũi họng vì là nơi công tác của những giáo sư, bác sĩ hàng đầu như PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn - Nguyên trưởng khoa TMH nhi bệnh viện TMH Trung Ương, Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc và PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An - Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.

Mọi vấn đề cần tư vấn bạn có thể gọi tới 1900 2838 để được tư vấn miễn phí.

 

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838
 

Tag: Khám tai mũi họngKhám tai mũi họng nhiKhám tai mũi họng nhi ở đâu tốtPhòng tránh bệnh tai mũi họng cho béBé bị tai mũi họng chữa bằng cách dân gian, Viêm tai giữa ở trẻ em, Viêm tai giữa ở trẻ, Viêm tai giữa ở trẻ nhỏ,Bé bị viêm tai giữa, Bệnh viêm tai giữa ở trẻ emChữa viêm tai giữa, Điều trị viêm tai giữaViêm tai giữa cấpViêm tai giữa mãn tính, Viêm tai giữa mạn tínhViêm mũi dị ứng, Bệnh viêm mũi dị ứng, Cách chữa viêm mũi dị ứng, Điều trị viêm mũi dị ứng
Lượt truy cập: 693024
Số người đang xem: 1