Bệnh viện An Việt triển khai Các gói khám Nhi với nhiều ưu đãi lớn từ tháng 12/2016

Các cha mẹ luôn mong muốn con cái của mình khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy các bậc phụ huynh thường rất sốt sắng, lo lắng khi con mình xuất hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe  như sốt cao, viêm phổi, tiêu chảy… nhưng lại hoàn toàn chủ quan, không quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe theo từng thời kỳ phát triển của trẻ.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa trên toàn thế giới nhận định 1.000 ngày đầu đời là “thời kỳ vàng” cho sự phát triển của trẻ. Nếu được theo dõi và chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng, trẻ em không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển của trẻ lúc trưởng thành, trong đó việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ, các chuyên gia nhi khoa của Bệnh viện Đa khoa An Việt đã xây dựng Gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ thông qua những dịch vụ y tế hoàn chỉnh nhằm tư vấn, chia sẻ với các bậc cha mẹ những kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 12, Bệnh viện sẽ chính thức gửi đến khách hàng các Gói khám Nhi dành cho trẻ em từ 0 – 5 tuổi và từ 5 -15 tuổi. Bên cạnh đó, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân dịp năm mới 2017, Bệnh viện giảm 40% trị giá Gói khám khi cha mẹ đăng ký cho con em mình qua hệ thống Online/Hotline của An Việt cụ thể như sau: Gói khám Nhi trị giá 2.000.000VNĐ giảm còn 1.200.000VNĐ.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên TK Tai Mũi Họng Trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW – GĐ Bệnh viện An Việt: “Có rất nhiều trường hợp khi trẻ đã phát bệnh nặng, do không được phát hiện kịp thời nên để lại những di chứng rất nặng nề và thậm chí đe dọa tính mạng của trẻ. Do đó, việc khám và theo dõi sức khỏe định kỳ và chăm sóc trẻ là một việc hết sức quan trọng, cần thiết. Dù trẻ có ốm yếu hay khỏe mạnh, các bậc phụ huynh vẫn cần cần cho trẻ khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/1 lần đối với trẻ lớn và 2-4 tháng/1 lần đối với trẻ nhỏ”.
 
Mọi thông tin chi tiết về Gói khám, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm chăm và hỗ trợ khách hàng của Bệnh viện An Việt theo số máy 0968 08 55 99 hoặc 04 62 628 628 để được giải đáp các thắc mắc có liên quan đến việc đăng ký, sử dụng các Gói khám Nhi.

 

CHI TIẾT CÁC GÓI KHÁM

KHÁM VÀ XÉT NGHIỆM DƯỚI 5 TUỔI TỪ 5 ĐẾN 15 TUỔI CHI TIẾT
Khám lâm sàng
Chỉ số khối cơ thể và phát triển trí tuệ  x   x  Kiểm tra tỷ lệ cân nặng, chiều cao. Đánh giá tình trạng thừa cân hay thiếu cân. Phát triển trí tuệ ngôn ngữ.
Kiểm tra mạch, huyết áp Khám, phát hiện mạch, huyết áp bình thường hay không.
Khám và tư vấn điều trị răng hàm mặt Kiểm tra, phát hiện các dị tật răng miệng, hàm ếch, phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng từ đó bác sĩ tư vấn điều trị cho từng trường hợp.
Khám và nội soi tai mũi họng Kiểm tra, phát hiện và điều trị các dị tật và đường rò bẩm sinh vùng tai mũi họng.Phát hiện các bệnh lý như viêm tai giữa, viêm amidan, viêm VA...
Khám Nhi Bác sỹ nhi khám, tư vấn điều trị các bênh lý Nhi Khoa
Phương pháp thăm dò chức năng
Đo điện tim x x Khám, phát hiện sớm những dị tật tim bẩm sinh.
Đo thính lực sàng lọc x x Phát hiện, tư vấn điều trị sớm các trường hợp điếc, nghe kém bẩm sinh và mắc phải.
Chẩn đoán hình ảnh
Siêu âm ổ bụng  x x Khám các tạng trong bụng: gan, lách, thận, tụy...và phát hiện các khối u trong, ngoài ổ bụng và phần phụ.
Chụp X - quang tim phổi   x Kiểm tra phát hiện một số bất thường của bóng tim, phổi và tuyến hung to, đảo ngược phủ tạng.
Xét nghiệm huyết học 
Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi x x Kiểm tra số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, hemoglobin …Đánh giá tình trạng thiếu máu, chẩn đoán một số bệnh lý về máu như ung thư máu, suy tủy và bệnh tan huyết bẩm sinh.
Xét nghiệm sinh hóa
Đường huyết lúc đói x x Phát hiện bệnh đái tháo đường tuýp II ở trẻ béo phì.
Creatinine x x Đánh giá chức năng thận, phát hiện thận hư nhiễm mỡ, viêm cầu thận cấp…
Ure x x
Protein TP x x Phát hiện các trường hợp kém hấp thu, suy dinh dưỡng.
Albumin x x
Globuline x x
Tỷ lệ A/G x x
AST (GOT) x x Men gan. Đánh giá tình trạng viêm gan hoặc một số bệnh lý về gan.
ALT (GPT) x x
Calcium x x Phát hiện thiếu canxi.
Xét nghiệm sinh hóa nước tiểu
Tổng phân tích nước tiểu x x Kiểm tra chức năng thận, nhiễm trùng đường tiết niệu.
Xác định liên cầu
Định lượng ASLO x x Chẩn đoán, theo dõi điều trị viêm khớp, thấp khớp, thấp tim, nhiễm trùng liên cầu.
Xét nghiệm phân
Soi tươi phân x   Kiểm tra rối loạn tiêu hóa, phát hiện giun, sán.
Cặn dư phân x   Kiểm tra hấp thu.
Hồ Sơ Sức Khỏe x x  Bác Sỹ Nhi kết luận và tư vấn

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://benhvienanviet.com
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/Lượt truy cập: 789102
Số người đang xem: 10