Bệnh về họng

Câu trả lời chính xác cắt amidan kiêng nói bao lâu?

Cắt amidan là phẫu thuật cần thiết để bảo vệ cơ thể trước những biến chứng nguy hiểm khi ổ viêm nhiễm amidan quá lớn. Vậy người bệnh sau phẫu thuật cắt amidan kiêng nói bao lâu?

Các biểu hiện viêm amidan ở trẻ em cha mẹ cần đặc biệt lưu ý

Việc hiểu rõ các biểu hiện viêm amidan ở trẻ em là điều vô cần thiết để cha mẹ bảo vệ trẻ trước những nguy cơ gây bệnh đặc biệt là vào thời điểm giao mùa.

Chi phí phẫu thuật amidan có đắt không?

Phẫu thuật amidan được chỉ định cho trường hợp viêm amidan mãn tính gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy chi phí phẫu thuật amidan có đắt không?

Viêm amidan mãn tính ở trẻ em

Viêm amidan là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là với những trẻ có sức đề kháng còn yếu hay vào những thời điểm giao mùa, nhiệt độ thay đổi thất thường hoặc những trẻ sống trong môi trường sống ô nhiễm, nhiều tác nhân gây bệnh. Vậy viêm amidan mãn...

Viêm amidan cấp

Thời tiết giao mùa, nhiều bệnh tai mũi họng có chiều hướng gia tăng trong đó có viêm amidan cấp tính. Viêm amidan cấp tính là bệnh lý phổ biến thường gặp ở nhiều lứa tuổi nhưng trẻ em, người có hệ miễn dịch kém là những người có nguy cơ cao hơn.

Viêm amidan cấp mủ ở trẻ em có nguy hiểm hay không

Viêm amidan cấp mủ là một trong những loại bệnh lý Tai mũi họng không phải hiếm gặp ở trẻ em. So với viêm amidan cấp tính, viêm amidan cấp mủ nguy hiểm và có thể để loại nhiều biến chứng. Vậy viêm amidan cấp mủ ở trẻ em là gì, triệu chứng và cách...

Những lưu ý khi cắt amidan

Cắt amidan là một trong những phương pháp điều trị dứt điểm viêm amidan mãn tính, được nhiều người tin tưởng để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Cách chữa viêm họng cho trẻ em hiệu quả nhất

Viêm họng là một trong những bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là thời điểm giao mùa. Bệnh viêm họng ở trẻ nhỏ là nỗi ám ảnh của không ít bậc phụ huynh, việc chữa trị viêm họng cho trẻ cũng

Lượt truy cập: 253961
Số người đang xem: 6