76% trẻ trong độ tuổi đi học bị mắc các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, răng miệng

Đây là số liệu dựa trên một khảo sát mới đây trong chương trình khám sức khỏe tổng quát cho trẻ trong độ tuổi tới trường. Đặc biệt, môi trường, thời tiết thất thường cũng dễ khiến trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp và các bệnh ngoài da.

Trong suốt quá trình phát triển đầu đời, trẻ phải vượt qua những mốc quan trọng như tập ăn dặm, tập đi, tập nói hay thay răng… Giai đoạn phát triển này trẻ phải đối mặt với những bệnh lý không tránh khỏi do sức đề kháng còn yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên trẻ nhỏ rất dễ bị nhiễm bệnh.

Nhiều trẻ nếu không được phát hiện  và điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm… Vậy làm sao để bé vượt qua giai đoạn  0-6  tuổi luôn mạnh khỏe là điều nhiều phụ huynh lo lắng, quan tâm.

Khám sức khỏe thường xuyên cho trẻ giai đoạn 0 – 6 tuổi

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa TMH Nhi BV TMH TƯ hiện là GĐ Bệnh viện Đa khoa An Việt – 1 E Trường Chinh – Thanh Xuân cho biết: “Thời tiết hiện nay mưa nắng thất thường là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và virus phát triển mạnh, gây ra các bệnh phổ biến như nhiễm khuẩn đường hô hấp, da, mũi - họng, phổi... khiến nhiều trẻ dễ nhiễm các bệnh do đó các phụ huynh cần chú ý theo dõi tình trạng sức khỏe của con mình”.

Ngoài việc thường xuyên rửa tay cho bé trước và sau khi ăn; đi vệ sinh, đi chơi về hoặc nghịch bẩn thì cũng cần theo dõi nếu thấy trẻ có các dấu hiệu về nhiễm khuẩn đường hô hấp cần đưa ngay đến các trung tâm y tế để kiểm tra.

Thấu hiểu trong giai đoạn quan trọng phát triển của trẻ, Bệnh viện Đa khoa An Việt đã liên tục triển khai nhiều chương trình cùng hoạt động chăm sóc sức khỏe ý nghĩa nhằm giúp các cha mẹ yên tâm hơn trong giai đoạn đầu đời của bé.

Theo đó, để tiếp nối thành công sự kiện “Tết thiếu nhi nhận quà vui mê ly” nhận được sự  phản hồi tích cực từ phía phía khách hàng, từ ngày 1/8 – 31/8, An Việt triển khai chương trình “Tuần lễ vàng khám Nhi” cùng ưu đãi hấp dẫn cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi: Miễn phí 100% khám chuyên khoa Nhi và Tai Mũi Họng; Giảm 40% (tương đương 800.000 đồng) khi bố mẹ đăng ký Gói khám sức khỏe tổng quát cho bé từ 0-6 tuổi trị giá 2 triệu đồng còn 1,2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với mong muốn giúp trẻ luôn có một thể chất tốt trong môi trường học tập nhà trường, trong thời gian này, Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng gửi đến chương trình "Quà tặng đón năm học mới" cùng thông điệp Hành trang sức khỏe cùng bé đến trường với ưu đãi giảm 40% Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho các bé từ 5-15 tuổi. 

Khách hàng chỉ cần đăng ký online hoặc gọi tới số Hotline 0968 08 55 99; 024 62 628 628 của Bệnh viện Đa khoa An Việt sẽ được nhận ngay 1 mã số khám miễn phí chuyên khoa Nhi và Nội soi Tai Mũi Họng nhi do bệnh viện gửi tới cùng lịch hẹn khám bác sĩ theo đúng chuyên khoa.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 024 62 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://khamtaimuihongnhi.vn
Facebook: 
https://www.facebook.com/taimuihongnhi/

 

Nguồn: http://m.tuoitrethudo.vn/76-tre-trong-do-tuoi-di-hoc-bi-mac-cac-benh-ve-tieu-hoa-ho-hap-rang-mieng-n2032394.htmlLượt truy cập: 788990
Số người đang xem: 7