5 Thời điểm nạo V.A cho trẻ

Khi V.A bị viêm quá phát làm bít tắc cửa mũi sau, cản trở đường thở bằng mũi. Sự ứ đọng dịch và mủ ở mũi sẽ gây ra nhiều biến chứng là môi trường lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, để rồi từ đó gây ra các đợt viêm V.A cấp và biến chứng. Do đó, đây là thời điểm nạo V.A cho trẻ rất cần thiết.    

thời điểm nạo V.A cho trẻ mà các mẹ cần phải lưu ý:
 

Việc phát hiện ra thời điểm nạo V.A cho trẻ là rất cần thiết

VA phì đại gây nhiễm khuản đường hô hấp trên  nhiều lần 4 lần trong năm phải dùng kháng sinh thì nên nạo.

Trở ngại phát âm, gầy ốm.

VA phì đại gây viêm mũi, viêm xoang mũi, tái phát nhiều lần.

VA phì đại phải há mồm ra thở , gây ra ngủ ngáy và những cơn ngưng thở , phát âm giọng mũi nghẹt, đây là thời điểm nạo V.A cho trẻ rất cần thiết mà các mẹ cần phải lưu ý, vì nếu để lâu dài sẽ khiến trẻ bị khó thở, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

VA phì đại gây tắc vòi nhĩ dẫn tới viêm tai giữa, giảm thính lực.

Trên đây là 5 thời điểm nạo V.A cho trẻ mà các mẹ cần hết sức lưu ý, việc nạo V.A cho trẻ sớm khi phát hiện thấy các dấu hiệu trên là rất cần thiết. Từ đó tránh được các biến chứng lâu dài cho trẻ.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những địa chỉ tin cậy của mọi người trong việc điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng. Với đội ngũ Giáo sư, Bác sỹ đầu ngành cùng công nghệ hiện đại nên có thể nạo VA không đau không chảy máu, Sau nạo VA, trẻ đã có thể về nhà sau 3-4 giờ đồng hồ, ăn uống bình thường, không cần kiêng nói.

Bệnh viện An Việt hy vọng bài viết sẽ giúp các bậc cha mẹ giải đáp thắc mắc về căn bệnh viêm VA, có nên nạo VA cho trẻ hay không và hiểu rõ hơn về chứng viêm VA ở trẻ em.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://khamtaimuihongnhi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/taimuihongnhi


Tags: thời điểm nạo V.A cho trẻthoi diem nao V.A cho tre, phẫu thuật dính thanh quản, lưu ý khi trẻ viêm họng, viêm họng mãn tính, biến chứng của bệnh viêm họng, cắt amidanviêm amidanLượt truy cập: 434279
Số người đang xem: 9